รูปแบบใหม่ของการลงทุน

September 20, 2018

บริษัท JVV INTERNATIONAL GROUP 

"International Degree Room" เสนอรูปแบบใหม่ของการลงทุน

 

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2561 บริษัท JVV (สำนักงานใหญ่) จัดพิธีเปิดการลงทุนรูปแบบใหม่ ภายใต้โครงการ KING HENRY VIII COLLEGE  ณ โรงแรมเจดับบลิวแมริออท กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดยมีทูตสันถวไมตรี ได้แก่นักร้องชื่อดังของมาเลเซีย Jiang Yuheng, ผู้อำนวยการ China International Study Fund Management Committee ศูนย์การศึกษานานาชาติแห่งประเทศจีน, Zhang Jianzhen, ตัวแทนจากโรงเรียนนานาชาติ King Henry VIII นาย Knights, Jane Xuan Group, Datuk He Zhifu และ ประธานบริษัท JVV International Group ท่าน Datukm Wira Wang Xiu-Ying และคนอื่น ๆ เข้าร่วมการตัดริบบิ้นสำหรับการเปิดโครงการ KING HENRY VIII COLLEGE  

 

 

 

KING HENRY VIII COLLEGE  เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ (Hight end) ที่มุ่งเน้นด้านการให้บริการโดยได้รับการยอมรับในระดับสากลจากกลุ่มนานาชาติ ได้แก่ สำนักงานวัฒนธรรมการท่องเที่ยวมาเลเซียและกลุ่มนักลงทุนนานาชาติ Zhenxuan มาเลเซีย, โครงการตั้งอยู่ที่ศูนย์นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและศูนย์ทรัพยากรทางการศึกษา ณ เมือง Sai แห่งมาเลเซีย ในฐานะที่เป็นหลักสูตรที่มีการศึกษาอันเก่าแก่ของราชวงศ์อังกฤษถึง 477 ปี , โรงเรียนนานาชาติ King Henry VIII พร้อมแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทุนและรับอภิสิทธิด้านวุฒิบัตร ระยะเวลาครองสิทธิได้นานถึง 5 ปี

 

 

 

ในงานแถลงข่าว  Mr. Knights ตัวแทนโรงเรียนนานาชาติคิงเฮนรี่วีไอตี้ได้ให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโรงเรียน โรงเรียน Henry VIII เป็นสาขาแรกในต่างประเทศของราชวงศ์อังกฤษที่มีชื่อว่า Brecon Christian College ก่อตั้งโดยรองอธิการบดี Simon Spencer กว่า 80% ของคุณครูผู้สอนได้เชิญมาสอนโดยตรงจากโรงเรียนเก่าของอังกฤษ โรงเรียนเก่า Brecon Christian College ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค. ศ. 1541 โดย King Henry VIII มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานถึง 477 ปี และทุกปี 18-20% ของนักเรียนสามารถเข้าเรียนที่ Oxford, Cambridge และโรงเรียนอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงระดับโลกทุก ๆ ปี โรงเรียนจะมีการรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ถึง 18 ปี, รวมถึงวิชาต่างๆ ไม่ว่าจะคณิตศาสตร์ ศิลปะ วิทยาศาสตร์สังคม มนุษยศาสตร์  เทคโนโลยีการ กีฬา ภาษาและวิชาอื่น ๆ เมื่อวันที่ 3 กันยายน  โรงเรียน Henry VIII ได้เปิดประตูต้อนรับนักเรียน 270 คนจาก 17 ประเทศ เพื่อเริ่มต้นการเปิดเทอมใหม่นี้

 

 

 

Zhang Jianzhen ผู้อำนวยการสำนักศึกษาและการศึกษาของศูนย์การแลกเปลี่ยนการศึกษานานาชาติโอเรียนเต็ลของสภาทุนการศึกษาประเทศจีน เป็นแขกพิเศษในที่ประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนหัวข้อการศึกษาในอนาคตและการแนะนำค่ายฤดูหนาวของโรงเรียนนานาชาติ King Henry VIII. ผู้อำนวยการ Zhang Jianzhen เชื่อว่าแนวโน้มการศึกษาในอนาคตผู้คนจะให้ความสนใจมากขึ้น ในการปลูกฝังความสามารถทางภาษาของเด็กและสามารถใช้ภาษาจีนและภาษาต่างประเทศ 1 ถึง 2 ภาษาได้อย่างคล่องแคล่ว  และอยู่ในสนามการแข่งขันของตลาดการจ้างงานในอนาคตได้ นอกจากนี้ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่ปีหรือสิบปีข้างหน้าจะมีงานจำนวนมากที่จะถูกแทนที่ด้วยเครื่องจักร แต่ความสามารถของมนุษย์ในการชื่นชมและสร้างงานศิลปะเป็นสิ่งที่เครื่องจักรไม่สามารถเรียนรู้ได้ ดังนั้นศิลปะ ความสามารถพิเศษยังคงต้องได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง

 

 

 

นอกจากนี้ผู้อำนวยการ Zhang Jianzhen ยืนยันการสอนของโรงเรียนนานาชาติ King Henry VIII จะเน้นย้ำในด้านภาษานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและศิลปะ การเรียนการสอนภาษาที่หลากหลาย นวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการเข้าถึงสำคัญในงานศิลปะสิ่งเหล่านี้จะเป็นศูนย์รวม "คุณภาพ" ของโรงเรียน King Henry VIII ค่ายฤดูหนาวของโรงเรียนนานาชาติคิงเฮนรี่ VIII จะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้คือการเดินทางไปศึกษาต่อในต่างประเทศระยะเวลา 10 วัน ที่นำโดยบริษัท JVV หวังว่าในกิจกรรมประเภทนี้เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับภาษาวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน เพื่อขยายมุมมองของเด็ก ๆมากขึ้น

 

 

 

คุณ Tian-Ye ผู้จัดการทั่วไปแผนกโครงการ King Henry VIII  ของบริษัท JVV GROUP ได้ให้คำแนะนำอย่างละเอียดเกี่ยวกับโครงการ King Henry VIII  เป็นบริษัท JVV GROUP ที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงและการอัพเกรด ทำเลด้านการศึกษาระหว่างประเทศ  ให้มีการขนส่งสะดวก ทิวทัศน์สวยงามวิวรอบทะเลสาบ และผลตอบแทนที่คุ้มค่า  6 ข้อได้เปรียบที่สำคัญของโครงการนี้ยังสามารถให้ลูกค้าได้รับบริการซื้ออย่างปราศจากความกังวลรวมถึงการให้ความช่วยเหลือในการจัดการเงินกู้ การชำระเงิน ที่อยู่อาศัย การเช่า การบำรุงรักษาเป็นต้น หรือการท่องเที่ยว การท่องเที่ยว การศึกษา การแพทย์และปัญหาด้านอื่น ๆ

 

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการ JVV International Group ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเสมอ  จากมุมมองของลูกค้าเรามุ่งมั่นที่จะบรรลุความสำเร็จและความสมบูรณ์แบบ ในฐานะประธานบริษัท ท่าน Datukm Wira Wang Xiu-Ying กล่าวว่า เธอได้มุ่งมั่นในการจัดหาโครงการที่มีคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าทุกราย  King Henry VIII  เป็นห้องพักสำหรับนักเรียนระดับนานาชาติที่ก่อตั้งมาจากความต้องการของลูกค้า  เพื่อให้เด็ก ๆ ในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับระบบการศึกษาของอังกฤษที่ดีที่สุด นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ทางบริษัทเราเลือกที่จะให้ความสำคัญกับลูกค้า

Please reload

www.jvv.co.th

02-168-3153, 02-168-3203

JVV INTERNATIONAL CO.,LTD

JS PROPERTY WINNER CO.,LTD

JOYTHAI CO.,LTD
ชั้น 22 ตึก B CW TOWER Khet Huai Khwang,

Krung Thep Maha Nakhon 10310

©2018 by JVV Group Thailand